หายใจไม่ทั่วท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะนอนตะแคงซ้ายตอนกลางคืนเหมือนหายใจไม่สะดวกเหมือนใจจะขาดค่ะ?

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หายใจเหนื่อยๆ แทบจะตลอดเวลา

5y trước

ใช่ค่ะ ต้องนอนหงายกับตะแคงขวาถึงจะสบายค่ะ

เราชอบตะแคงขวาค่ะ รู้สึกสบายกว่าตะแคงซ้าย

5y trước

ใช่ค่ะ นอนตะแคงขวารู้สึกสบายกว่า

เหมือนกันเลยค่ะ😔