หายใจไม่ทั่วท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนหายใจไม่ทั่วท้องบ้างไหมคะ เหมือนใจจะขาด#ท้องแรกคะ

หายใจไม่ทั่วท้อง
1 Trả lời

เป็นตอนท้องเหมือนกันคะ หายใจไม่เต็มอิ่ม เคยถามพยาบาลคะ เค้าบอกว่าตัวเด็กโตเค้าจะเบียดกระบังลมเราทำให้หายใจไม่เต็มอิ่ม

4y trước

ใจจะขาดมากเลยค่ะกว่าจะนอนได้