37w5d ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งมีเรื่องกังวลใจ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ? ยิ่งใกล้ถึงวันคลอด ก็ยิ่งกังวล คิดอะไรเยอะแยะไปหมด จนกลัวเป็นโรคซึมเศร้าแล้วค่ะ ตอนนี้37+5 แล้ว กลางคืนก็นอนไม่หลับ ปวดขาปวดเอวมาก แฟนก็ไม่ค่อยสนใจ จนคิดว่าเขาไม่รักเราแล้วรึป่าว ตั้งแต่ท้องเริ่มโต แฟนก็ทำเหมือนไม่ค่อยมีเวลา บอกแต่ว่าต้องทำงาน ไม่เคยดูแลเหมือนแต่ก่อน เวลาเราบ่นว่าปวดขาปวดเอว ก็ไม่เคยมาบีบมานวดให้ ช่วงหลังๆมาเวลาปวดมากๆก็ไม่ค่อยกล้าบ่น กลัวเขาจะรำคาญ จนบางทีเราต้องแอบนอนร้องไห้คนเดียว 😔 มีวิธีไหนที่ทำให้เราไม่ต้องคิดมากบ้างคะ?#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงนะคะ

1 Trả lời

พยายามอย่าเครียจนะค่ะจะมีผลต่อลูกค่ะทำใจให้สบายเปิดเพลงฟังนั่งคุยกับลูกลูบท้องแล้วคุยกับลูกช่วยได้ค่ะบ้านนี้ทำทุกวันเลยค่ะ