แม่ๆกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

รู้สึกเหมือนกันมั๊ยคะ ยิ่งใกล้ถึงวันคลอด เวลายิ่งเดินช้า หมอนัดผ่า 2 มีนา

แม่ๆกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

36w แล้วรู้สึกว่าเวลาเดินช้าจริงค่ะกว่าจะผ่านวันหนึ่งไปได้ อยากจะเจอหน้าเร็วๆ ให้พ่อบ้านกระตุ้นให้ก็แล้วไม่มีอาการอะไรเลย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วก็เงียบ

37+3ละคะ รอลุ้นทุกวันอยากเห็นหน้าลูกละคะ เวลาเดินช้าจริงๆ นี่ลางานมารอ2อาทิตย์แล้ว ยังไม่มีวี่แวว 😊😊😊😊

เหมือนกันค่ะ สงสัย เราไม่ได้ทำงานเหมือนเมื่อก่อน วันๆไม่รุ้จะทำอะไร เวลาเลยเหมือนช้า😆😆😆

37วีคเท่ากันเลยคะ แต่ที่กังวลมากๆคือรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยและเบาลง เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

5y trước

เหมือนกันค่ะบางวันดิ้นแรงบางวันดิ้นเบาจนเราใจหายและกังวลไปหมดวันนี้ก็ด้วย😭

555 ใช่ค่ะแม่ถ้าเกิดปล่อยตามวันอ้ะไม่นาน แต่ถ้าเราดูบ่อยๆนานมากนับวันรอนานจริงค้ะ

5y trước

ตั้งตารอทุกๆเที่ยงคืน เพื่อดูอายุครรภ์ในแอพเพิ่มเลยค่ะ แม่เป็นเอามาก😂

33+3 w ค่ะอยากเห็นหน้าน้องเร็วๆแต่ก็กลัวเร็วเกิน ปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่า 🤣🤣

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้เจ็บเตือนทุกคืน ลุ้นทุกคืน😂

บ้านนี้​ ก็อยากเห็นแล้วเหมือนกันค่ะ​ 38​ week​ แล้ว​ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้2มีนา...38+2..แล้วค่ะ..นับวันรอทุกวัน เหลืออีก1สัปดาห์5วันค่ะ

37Wจะเเตกเเร้วค้ะรอลุ้นคืนนี้ว่าเเต่ไหมรึ้จะเเตกตอนเช้า

5y trước

ช่ค่ะสุดท้ายเเตกตอนเที่ยงค้ะ