กว่าจะหลับ??

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ กว่าจะหลับได้ต้องนอนกลิ้งไปกลิ้งมา หันมาจุ๊ปนมแม่ก็กลิ้งไปแล้วก็กลิ้งมาจุ๊ปนมแม่อีก บางทีกลิ้งไปไกลเกินหานมไม่เจอแม่ต้องกลิ้งไปหา...จุ๊ปนมด้วยขาก็ดีดด้วยเป็นอยู่แบบนี้ตลอดทุกวันเลยคะ โชคดีที่ไม่งอแง...??

เหมือนกันเลยค่ะ พลิกตัวไป สักพักหันกลับมาอีก ลูกสาวเรา ช่วงนี้ชอบจับขาตัวเอง พลิกตัวไป ๆ มา ๆ ดูดนมแล้วก็ปล่อย แล้วก็หันกลับมาดูดอีก

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีโมเม้นนั้นตัวเล็กยังอยู่ในท้อง

5y trước

เช่นกันนะคะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ ขอบคุณคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้หลากหลายท่ามากกว่าจะได้นอน 😄😄

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

😃😃แม่อยากหลับก่อนมั้ยคะ