นอนตะแคงนานๆรู้สึกเมื่อยท้องมากๆจนต้องลุกนั่ง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้นอนไม่หลับคะ7เดือนแน่นท้องมาก หายใจไม่สะดวก ง่วงแต่นอนไม่ได้ เมื่อยปวดหลังปวดขา นั่งนานๆก้อปวดตึงท้อง จุกท้องคะ

บ้านนี้ท้อง23วีคแล้วนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันปวดไปหมดค่ะพอนอนหงายรู้สึกผ่อนคลาย😂😂 แต่ไม่กล้านอนหงายนานๆกลัวลูกอึดอัดค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายเยอะสุดแต่พอนานๆมันก็เมื่อย นอนตะแคงขวานานๆจะเมื่อยถ้านอนหงายก็จะหายใจอึดอัด

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็พยายามตะแคงซ้ายไว้ก่อน สัก10-20นาทีก็ยังดี แล้วค่อยมานอนหงายต่อ😂😂

บ้านนี้นั่งได้ไม่นานคะนอนก็ตะแคงได้ข้างเดียวเมื่อยก็ต้องทนเดี๋ยวเค้าก็ออกมาแล้ว

บ้านนี้นอนตะแคงนานๆแล้วเมื่อยมากค่ะ พลิกตะแคงซ้ายก็แล้ว ขาวก็แล้ว อึดอัดไปหมด

เคยค่ะท้องใหญ่ขึ้นนอนลำบาก นอนหงายสบายขึ้นแต่นอนนานไม่ได้เดี๋ยวรกติดสันหลัง

5y trước

นอนหงาย​รกติด​สันหลัง​ไม่มียุ่จิงค่ะ​ นอนหงานนานๆไม่ดีอันนี้​เรื่องจริง ที่ไม่ควรนอนหงายก้อเพราะมดลูก​ที่โตๆของคนท้องจะไปทับเส้นเลือด​ดำใหญ่​ที่ยุ่บริเวณ​หลัง​ทำไห้เลือดไปเลี้ยงมดลูก​น้อยลงหากนอนหงาย​นานๆจะเปนอันตราย​ทั้งแม่และลูกค่ะ​ นอนหงาย​รกติดสันหลัง​เป็น​ไปไม่ได้​ค่ะเพราะรกยุ่ในมดลูก​ จะมีก้อเพียง​รกเกาะต่ำที่เป็นอันตราย​ค่ะ​ ให้ข้อมูล​ผู้อื่นควรศึกษา​มาจิงๆนะคะเดี๋ยว​จะเปนเปนความเชื่อ​แบบผิดๆได้

เป็นคะ บางครั้งเจ็บสีข้างมากนอนไม่ได้ให้สามีหนุนหลังให้ก้ดีขึ้นมาหน่อยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ อาการเมื่อยท้องจนทำให้มือเท้าบ้านนี้เกร็งไปหมดค่ะ​

บ้านนี้นอนได้นานสุดคือตะเเคงขวา กว่าจะผ่านไปได้เเต่ละคืน ชาไปซีกนึงล่ะ