แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ท้องได้30w5dแล้วแต่ยุๆก็มีตุ่มเล็กๆขึ้นเต็มขาเลยคันมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ปกติรึป่าว

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เค้าเคยเป็นค่ะแม่ ขึ้นเต็มขา เต็มตัวเลยค่ะ แต่เป็นก่อนคลอดน้อง3วัน และเป็นมาตลอดจนน้องครบ3เดือน ทรมานมากค่ะ

ของเราเป็นเพราะแพ้ครีมทาผิว ใช้มาตั้งนานไม่แพ้ พอท้องได้33สัปดาห์ทาไม่ได้เลย ทาแล้วผื่นขึ้น

บ้านนี้ค่ะเป็นแผลเป็นดำๆเต็มขาเต็มเท้าเลยตอนนี้ตอนแรกใสๆเล็ก ๆเต็มเลยคันมากเกาหมดคืน

เป็นค่ะ เต็ม แขน ขา ลำตัว ยกเว้นหน้า คันมากเกาจนแผล ขึ้นตอน 36 wk จนถึงตอนนี้

แพ้อะไรหรือเปล่าคะแม่ หาหมอ หรือลองทาคาลามายด์ดูค่ะ คันแย่เลย

เป็นค่ะ จนคลอดลูกได้4เดือนแล้วยังไม่หาย ขาลายไปหมดล่ะ😭😭

บ้านนี้ก็พึ่งเป็นค่ะแต่เป็นที่นมคันมากค่ะ

บ้านนี้ท้องได้27wผื่นขึ้นแบบนี้เท้าบวมค่ะ

30wคันกาวเป็นแผลทั้งตัวเลยค่ะ

นี่ค่ะผลหลังจากเกา