ความเชื่อซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหนเชื่อว่าเตรียมของให้ลูกก่อนคลอดเป็นสิ่งไม่ดีบ้างคะ? ของเราเชื่อครึ่ง​ ไม่เชื่อครึ่งค่ะ แต่เห็นของลดราคามันอดใจไม่ไหวจริงๆ

ไม่ถือค่ะ กลัวเตรียมของไม่ทันมากกว่า เผื่ออกก่อนกำหนด