ความเชื่อซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหนเชื่อว่าเตรียมของให้ลูกก่อนคลอดเป็นสิ่งไม่ดีบ้างคะ? ของเราเชื่อครึ่ง​ ไม่เชื่อครึ่งค่ะ แต่เห็นของลดราคามันอดใจไม่ไหวจริงๆ

อดใจไว้บ้างนะคะแม่ เดี๋ยวน้องใช้ไม่ทัน😂

6y trước

เดือนที่7ค่อยFค่า555

บ้านนี้เตรียม 7เดือนค่ะทยอยชื้อ

เรากำหลังจะซื้อ8เดือนแล้วนิ

ไม่ถือเลยค่า