ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ๆท่านไหนมีอาการผมร่วงบ้างคะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ผมร่วงหนักมาก

แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างไหมคะ

ลองเปลี่ยนมาใช้แชมพูที่เป็นสมุนไพรดูนะคะ ตอนเราเริ่มรู้ว่าท้องก้อลองเปลี่ยนมาใช้แชมพูสมุนไพรเขาค้อมีขายในเซเว่น ตอนนี่ก้อดีขึ้น มีร่วงบ้าง แต่ไม่มากละค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ😊

ร่วงเหมือนกันค่ะ พอน้องเริ่มขวบก็ร่วงน้อยลงอยู่นะคะ