หนูขอถามหน่อยค่ะ หนูคลอดลูกมาได้5เดือน ผมร่วงหนักมาก มีวิธิแนะนำไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่

หนูขอถามหน่อยค่ะ หนูคลอดลูกมาได้5เดือน ผมร่วงหนักมาก มีวิธิแนะนำไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีค่ะ จะผมยาวผมสั้นก็ร่วงเพราะฮอโมนอยู่ดีค่ะ พอเลย 6 เดือนไปจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ยังร่วงอยู่แต่น้อยกว่าแรกๆแล้วค่ะ 😊