ผมร่วงหนักมาก

เพิ่งมาผมร่วงหนักตอนลูกอายุได้ 3 เดือน ร่วงจนน่าตกใจ ยิ่งตอนหวีหรือสระผม แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ มีวิธีรักษากันยังไงบ้างรบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ก่อนที่แม่จะหัวโล้น😂😂😂

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ร่วงตอนลูกเข้า 3 เดือนเหมือนกัน ทั้ง 2 คนเลย มันเป็นเพราะฮอโมนค่ะ

4y trước

แม่หายตอนไหนค่ะ😊

อย่าไว้ผมยาวแม่ใช่เบบี้มายสระผมแทน

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ จะลองดูน่ะค่ะ 😊😊