กระตุ้นคลอด

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ ถ้ากระตุ้นแร้วน้องจะออกเรยมั๊ย มันจะเป็นยังงัยบ้างคะ

1 Trả lời

กระตุ้นคลอด หรือ ฉีดยาเร่งคลอด เป็นการเร่งให้มดลูกบีบ และปาดมดลูกขยายตัวเร็วขึ้นค่ะ จะคลอดเร็วขึ้นมั้ยขึ้นอยู่เชิงกรานและปากมดลูกค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ