กระตุ้นคลอด

กระตุ้นคลอดด้วยตัวเองแม่ๆว่าวิธีไหนได้ผลบ้างคะ

1 Trả lời

แต่ละคนไม่เหมือนกันแม่บางคนท่าผีเสื้อได้ปล บางคนไม่ได้ผล เดินเยอะๆ,พ่อช่วย บางคนก็ได้ผลบางคนไม่ได้ผลอีก เลยแนะนำไม่ค่อยได้ ลองวิธีที่คัวเองถนัดจะดีกว่าค่ะแม่ ✌️✌️