การกระตุ้นคลอด

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ อีกกี่วันถึงคลอดกันบ้าง มีความรู้สึกจากการกระตุ้นยังบ้าง มาแชร์กันค่ะ

1 Trả lời

ของเค้าโดนกระตุ้น 2 ครั้ง ห่างกัน 7 วัน ครั้งที่ 2 กระตุ้นได้ 4 วัน ก็มีมูกเลือดและน้ำเดินเลยค่ะ

3y trước

คลอดแล้วใช่มั้ยแม่