ความดันสูงตอนตั้งครรภ์14 w

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประการณ์ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ พอดีตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 14 w ความดันสูง145ค่ะ และเมื่อวานก้มตรวจงานเด็กนักเรียนจนมีอาการปวดหัวจี๊ดดดด มาถึงท้ายทอย และวันนี้ก้อยังไม่หายค่ะ รู้สึกปวดท้ายทอยมาก กลัวน้องจะอันตรายด้วย คลีนิคหมอที่ฝากท้องก้อเปิด16.30 เลยต้องรอเวลาค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ กลุ้มใจมาก?

1 Trả lời

ไปพบหมอค่ะ ห้ามซื้อยาทานเอง เราเป็นความดันตอนท้อง หมอให้กินยาที่ไม่ส่งผลกระทบต่อลูก