ความดันสูง

คุณแม่คนไหนท้องแล้วมีความดันสูงแทรกไหมคะต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 16w6d ค่ะ แถมเบื่ออาหารอีกค่ะ

1 Trả lời

แนะนำค่ะ 1.คุมอาหาร ไม่กินแป้งเยอะ ไขมัน น้ำตาล และ ที่สำคัญ เค็ม!!!! ห้ามนะคะ 2.คุมน้ำหนักอย่าให้ขึ้นเยอะจนเกินไปค่ะ ที่เหลือทำตามที่คุณหมอแนะนำนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ แต่ที่สำคัญ คุณแม่ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ