...

แม่ๆบ้านไหนเคยปวดหัวคัดจมูกเจ็บคอช่วงระหว่างท้องบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้กำลังเป็นอยู่อึดอัดมากเลยค่ะปวดหัวสุดๆทรมานมากเลยพอจะมียาอะไรที่กินได้และช่วยบรรเทาบ้างมั้ยค่ะ??

กินได้แต่พาราค่ะแม่ พักผ่อยเยอะๆไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ🥰