34w1b ล่ะจ้าา

แม่ๆบ้านไหนเกิด มกรา 63 บ้างค่ะ บ้านนี้ กำหนด25มกราจ้า

34w1b ล่ะจ้าา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่ของเราหลังปีไหม่คงเเตกก่อน😂

5y trước

คลอดง่ายๆนะจ้า

35+1ค่ะกำหนด18มกรา63แต่รอหมอนัดผ่าค่ะ น่าจะไม่เกินเดือนนี้555

5y trước

จ้าาา แม่

35+3วีค​ กำหนดคลอด16มกราคม​63แต่คุนหมอนัดผ่า30ธันวาคม​นี้ค่ะ

5y trước

หนูก้35+1กำหนด18มกรา63แต่รอหมอนัดผ่าค่ะ

บ้านนี้33+6จ้า กำหนดคลอด27มกราคม63ค้ะ

34+1จ้า กำหนด25มกราแต่กลัวออกก่อนมาก

5y trước

กลัวเหมือนกันน

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด26มกรา63ตอนนี้34w

25มกรา​เหมือนกันค้าบบบ❤️

5y trước

จ้าาา

บ้านนี้ กำหนด 21มกราจ้า

กำหนด25มกรา เหมือนกันค่ะ

5y trước

จ้า ท้องสวยมากไม่แตกเลย