ทีม มกราคม 65

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด มกรา65บ้างค่ะ บ้านนี้16w4d กำหนด25มกรา เริ่มตอดแล้วค่ะ บ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นแล้วบ้างเอ่ย รู้เพศกันยังค่ะรอลุ้นอยู่ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า #ท้องสอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อันนี้ซาวด์ตอน17Wหนัก221g ตอนนี้18w เพศหญิง นอนหงายทีไรดิ้นดุ๊กดิ๊กรู้สึกเหมือนกระทุ้งท้อง เหมือนจะไม่ยอมให้นอนหงาย555 กำหนดคลอด22มกราคมจ้า🥰

3y trước

อย่าเกรงน้องสิ นอนเตือนแล้วน่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนซาวด์16+6 นอนเอานิ้วแหย่จมูก นอนอ้าปากโชว์ด้วยค่ะ อิพ่อยิ้มหน้าบานตอนหมอบอกได้ลูกสาว

20w5dค่ะ กำหนดคลอด 3ม.ค. ทีมผู้ชาย แต่ยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ มีรู้สึกบ้างแบบตอดๆ พอแม่เอามือไปวางทาบท้องกะให้รู้สึกก็ไม่รู้สึก😅

3y trước

น้องยังเล็กเนาะ รออีกสักสองอาทิตย์เองจัดเต็มให้คุณแม่แน่ค่ะ😁😁

16w6d ค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอดเท่าไร อยากรู้สึกให้ชัวร์ๆ บ้างจังค่ะ อยากรู้ว่า รู้สึกอย่างไร 😊😊 กำหนดคลอด 29 ม.ค. 65 ค่ะ

16 week 3 days คะ ยังไม่รู้สึกเลยคะ ท้องแรก อาการความรู้สึกน้องตอดเป็นยังไงค่ะ :)) ของเราน้องเป็นผู้ชายคะ

3y trước

ท้องแรกจะรู้สึกช้าน้า เดี้ยว20wก็รู้สึกค่ะ ขยันสังเกตุเอาเนาะ คุณแม่ตื่นเต้นน่าดู😁😁

พร้อมกันเลยค่ะ 27มกรา65 ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ

3y trước

ใจเย็นๆนะค่ะ น้องดิ้นแน่ค่ะ ท้องแรกก็รอว่าเมื่อไหร่จะดิ้น พอมาท้องสองอย่าดิ้นเยอะนะลูกแม่เจ็บ😆😆😆

17w4dค่ะ น้องตอดตั้งแต่14w3dค่ะ กำหนดคลอด25 มกราคม ยังไม่รู้เพศค่ะ ท้อง2ค่ะ

3y trước

ขอให้สมหวังนะคะแม่บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ผู้ชายรอหมอนัดวันที่1กันยานี้ลุ้นๆค่ะเอาใจช่วยค่ะ😁😁😁

17w4d จ้า บ้านนี้ได้น้องแฝด ชช กำหนดคลอด 26 มกราคมจ้า น้องเริ่มตอดแล้วจ้า

12 มกราค่ะ ผู้ชาย ตอนนี้ 19 วีคแล้วค่ะ ตอดเก่งดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ

3y trước

อยากได้แบบนี้จังเลยค่ะ ลูกสาว2คน

บ้านนี้คลอด 5 มกราคม จ้า ตอดเก่งมาก..ป้าหมอบอกว่าหนูคล้ายผู้ชายจ้า

บ้านนี้กำหนด 18 มกราคม 65 ค่ะ 18 w 4 d เพศชายครับ ตอดแล้วค่าาา #ท้องแรก