ตอนนี้37wมีเจ็บเตือนมาอาทิตย์กว่าเเล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่านี้เจ็บเตือนแล้วบ้างค่ะ แชร์หน่อยค่าาา ??❤️

ตอนนี้37wมีเจ็บเตือนมาอาทิตย์กว่าเเล้วค่ะ

38+1 เจ็บเตือนมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะไม่ยอมคลอด หมอนัดเร่งคลอด25นี้ค่ะ

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่