ลูกนอนยาก

แม่ๆบ้านไหนลูกนอนยากบ้างค่ะ​ คือบ้านนี้ลูกง่วงนอน​งอแงมาก​ เขาจะเอามือขยี้หน้าตา​ อยากจะหลับ​ แต่ก้หลับไม่ได้​ ร้องไห้งอแงตลอด​ แล้วก็ไม่ยอมให้อุ้ม.... กว่าจะเอานอนได้ เหนื่อยเลย​... แต่บางวันเขาก้หลับเองได้​ หรือว่าเป็นช่วงวัยของเขาคะ​

น้องอายุเท่าไรคะเป็นกลางวันหรือกลางคืนเพือตอบได้เพราะไม่รู้ข้อมูลเลยไม่รู้จะช่วยตอบยังไงคะช่วยบอกหน่อยนะคะ

4y trước

เป็นช่วงคะเคยอ่านเจอเขาจะหายเองตอน5หรือ6เดือนคะเพราะลูกบ้านนี้เคยเป็น