นอน

แม่ๆบ้านไหนลูกนอนยากบ้างค่ะ แม่ๆรับมือยังไง ปกติบ้านนี้นอนง่ายกินนมแล้วก้หลับ แต่ย่าเขาพาใส่เป้อุ้มขี่รถหลับจนเคย แม่พยายามทำให้เค้่กินนมนอนไม่ยอมเลยค่ะ เครียดมากๆ

บ้านนี้เวลานอนยากๆช่วงงี้เง้าอุ้มพาเดินคะน้องก่อร้องคลางๆไปพักนึงก่อมาเอาลงเปลหลับเลยคะ

เปลช่วยได้นะคะจะได้ไม่ต้องอุ้มนอนพอน้องเริ่มหาวหรือนอนนิ่งแปปหนึ่งก็จับลงเปลเลยคะ

ทำอย่างที่คุณแม่ทำเลยค่ะ สอนให้นอนบนที่นอนปกติ เดี๋ยวน้องก็ชินค่ะ

นอนเปลเลยค่ะน้องหลับนานด้วย