ลูกตัวเหลือง

แม่ๆบ้านไหนลูกคลอดออกมาแล้ว4-5วัน แล้วมีอาการตัวเหลืองบ้างค่ะ? แล้วค่าเหลือง(MB)เท่าไรกันบ้าง? ต้องเข้าตู้อบดันบ้างรึป่าวค่ะ ลูกบ้านนี้ 5วัน ค่าเหลือง 13.6 หมอบอกต้องเข้าตู้อบ ตอนนี้ห่วงลูกมากค่ะ

ลูกตัวเหลือง

บ้านนี้คลอดได้ 3วันน้องตัวเหลือง ต้องส่องไฟอยู่ 2คืน สรุปน้องตัวเหลืองเพราะเป็น G6PD ค่ะ แต่พอน้องกลับบ้านก็กินนมดื่มน้ำตัวเหลืองก็หายค่ะ ตอนนี้ก็ปกติแล้วค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ให้ดื่มหลังกินนมค่ะ