ลูกตัวเหลือง

แม่ๆบ้านไหนลูกคลอดออกมาแล้ว4-5วัน แล้วมีอาการตัวเหลืองบ้างค่ะ? แล้วค่าเหลือง(MB)เท่าไรกันบ้าง? ต้องเข้าตู้อบดันบ้างรึป่าวค่ะ ลูกบ้านนี้ 5วัน ค่าเหลือง 13.6 หมอบอกต้องเข้าตู้อบ ตอนนี้ห่วงลูกมากค่ะ

ลูกตัวเหลือง

บ้านนี้3วันก็ตัวเหลืองเลยค่ะ ค่าเหลือง10ค่ะ อบแค่1วันหมอก็ให้กลับบ้าน แรกๆก็แอบกังวลนะคะ แต่พอรู้ว่ามันดีกับตัวน้องเลยหายห่วงค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่🙏🙏

เด็กตัวเหลืองไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ ตู้อบสำหรับเด็กที่คลอดก่อนกำหนด ตัวเหลืองแค่ส่องไฟไม่อันตราย มันต่างกันนะคะแม่

บ้านนี้ค่ายูที่18นอนส่องไฟได้1คืนแล้ววันนี้คืนที่2 คิดถึงลูกมากเจอกันแค่ตอนไห้นมไม่รุ้จะได้กลับบ้านตอนไหน

หมอบอกค่าเหลืองปกติจะไม่เกิน11-12คับบ้านนี้ส่องไฟอยู่2วันถึงจะเหลือ9ตอนนี้แข็งแรงกินเก่งไม่ป่วยเลย

5y trước

ทาอัญชันให้คับเป็นอิคคิวซังเลย

บ้านนี้เหลืองตั้งแต่วันที่2 เพราะน้ำนมแม่ไม่พอ แต่ลูกฉายแสงแค่3 วัน ออกมาก็เสริมนมเต็มที่ค่ะ 😍

บ้านนี้น้องก้อตัวเหลื่องค่ะอบ1คืนตอนนี้น้องปกติแร้วค่ะตอนนี้น้อง11วันแล้ว

ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ บ้านนี้สามสาวเข้าตู้ทั้งสามคนค่ะ

ค่าเหลืองต้องไม่เกิน10ค่ะ บ้านนี้ส่องไฟ2วัน ตอนแรกมี12

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​หา​ยไว​ๆ​นะ​คะ​

บ้านนี้ค่าเหลือง 16 ส่องไฟวันเดียว