ลูกอายุ9วัน กลับมา ตรวจhct,MB MB=19.7สูงมากต้องส่องไฟดื่มนมแม่อย่างเดียว

ลูกอายุ9วัน กลับมา ตรวจhct,MB  MB=19.7สูงมากต้องส่องไฟดื่มนมแม่อย่างเดียว
1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ผ่านมาแล้ว สาเหตุบ้านนี้มาจากเลือดน้องกับเลือดแม่คนละกรุ๊ปกัน แม่พยายามให้น้องโดนส่องไฟให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยค่ะ เวลาเอาน้องมากินนมก็ให้เขากินให้อิ่มไปเลยจะได้นอนยาวๆไม่งอแงไม่ต้องเอาเขาออกมาบ่อย น้องอาจจะถ่ายออกมาเป็นสีเขียวอันนี้เคยถามหมอ หมอบอกว่าปกติค่ะ แต่เพื่อความสบายใจแม่ถามหมอหรือพยาบาลอีกรอบก็ได้ค่ะ

3y trước

เกิดจาก นมแม่คะ สาเหตุแต่ก็ให้กินนมแม่ต่อนะคะ