ลูกตัวเหลือง🥲

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกตัวเหลืองค่ะ อายุ6วันแล้ว ค่าเหลือง15 มีวิธีไหนทำให้ลูกหายบ้างค่ะ ปลุกลูกกินนมก็ไม่ค่อยตื่น นอนอย่างเดียว แม่จะร้องไห้แล้วค่ะ พยายามปลุกทุก2ชม. แต่พอปลุกมาน้องกินไม่ถึง5-10นาทีก็หลับต่อ

ลูกตัวเหลือง🥲GIF

ของเราก็เป็นค่ะ เวลาน้องกินนมชอบหลับคาจุก คุณหมอแนะนำให้สะกิดที่คางน้อง ไม่ก็ขยับหัวน้องเบาๆ หรือลูบมือลูบเท้าน้องให้น้องได้รู้สึกตัวขึ้นมาดูดต่อค่ะ หมั่นให้น้องกินนมให้ได้อิ่มๆทุก2ชั่วโมงนะคะ น้องจะได้อึขับสารเหลืองออกมาไวๆค่าา

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ค่าเหลือง 16 นอนส่องไฟคืนนึงลงมา 12.9 ตอนนี้ต้องปลุกกินนมทุก2ชั่วโมง เช้าๆอุ้มออกเเดดค่ะ

เป็นเหมือนเลยค่ะแม่เพราะเเรกๆน้องห่างจากแม่ไม่ได้ดูดเต้า น้องไม่เอาเต้า

11mo trước

หายแล้วค่ะแม่ ปั้มให้น้องกินขวด

พยายามปลุกกินนั่นแหละค่ะ เขี่ยใต้คางค่ะ ไม่ห่อตัวตอนกิน

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻

เช้าๆ อุ้มออกแดดครับ