รู้สึกช้าไปไหมค่ะหรือปกติ

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าลูกตอดช้าไหมค่ะ​ บ้านนี้ท้องได้20วีค​ เมื่อคืนรู้สึกเหมือนมีอะไรตุ้บๆตรงหน้าท้อง​ หลังจากนั้นก็ท้องแข็งไม่ได้นอนเลยค่ะ​ 😅 เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราน้ำหนักเยอะ ท้องแรก รู้สึกว่าลูกตอดครั้งแรกตอน 3 เดือนกว่า ตอนนั้นน้ำหนัก 114 โล ตอนใกล้ๆ 5 เดือน รู้สึกขยับแรง ถีบท้องแม่ขยับเลยค่ะ รู้สึกตื่นเต้นมาก ตกใจเสียวท้อง ยิ่งตอนหิว กับกินเสร็จสักพักนึงน้องจะดิ้น

2y trước

บ้านนี้ นน.83​ แต่พอกินข้าวอิ่มท้องร้องเหมือนหิวข้าว​ บางทีก็เหมือนอยากข้าวห้องน้ำเลยค่ะ​ อาการแบบนี้คืออะไรแม่รู้ไหมค่ะ

บ้านนี้ ตอด 16 w พอ 17 เริ่มดิ้น 18-19 ดิ้นแรง ตอนนี้ 37 w 5 d ดิ้นแรงมากค่ะ นึกว่าลูกจัดคอนเสิร์ต ดิ้นทีจุกไปเลยค่ะ #ท้องแรก

2y trước

ตอนนี้รุ้สึกแค่ท้องแน่นมากเลยค่ะ​ แล้วอาการเหมือน​เราหิวข้าว​ ท้องร้องตลอดค่ะ​😅

ปกติค่ะ นี่ตอนท้องแรกรู้สึกตอดตอน20-22w ท้อง2รู้สึกตอดตอน16w ตอนนี้26+3wดิ้นโก่งเก่งมากก

2y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

ถ้าปกติแม่ค่อยข้างเจ้าเนื้อ ผนังหน้าท้องหนา เป็นไปได้ที่จะรู้สึกลูกตอดช้า

2y trước

ปกติเป็นคนมีหน้าท้องอยู่ด้วยค่ะ​ น่าจะใช่อย่างที่แม่บอกค่ะ

เงียบมาตลอดเหมือนกันค่ะ เพิ่งมาเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนเข้าสัปดาห์ที่22ค่ะ

2y trước

ตอนนี้เตรียมทำใจรับมือแล้วค่ะ😅

บ้านนี้23+5 ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แม้กระทั้งตอดคืออะไรยังไม่รู้เลยค่ะ😂

2y trước

แสดงว่ามีเพื่อนแล้ว​ ไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะ​

ปกติค่ะ ถ้าบางคนไม่ค่อยสังเกตก็ไม่ค่อยรู้ บางทีน้องอาจจะดิ้นไม่แรง

2y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ​ เดี๋ยวลองสังเกตุดู​อีกทีค่ะ​ 🥰

23-25w ค่ะ ถึงจะชัด ขึ้นอยู่กะความหนาของหน้าท้องด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

เรารู้ 20 กว่า ๆ ค่ะ คิดว่าท้องร้องมาตลอด 555555

2y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ

ถ้าผนังหน้าท้องแม่หนา จะรู้สึกช้าค่ะ