รู้สึกช้าไปไหมค่ะหรือปกติ

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าลูกตอดช้าไหมค่ะ​ บ้านนี้ท้องได้20วีค​ เมื่อคืนรู้สึกเหมือนมีอะไรตุ้บๆตรงหน้าท้อง​ หลังจากนั้นก็ท้องแข็งไม่ได้นอนเลยค่ะ​ 😅 เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะ แม่จะเริ่มรู้สึกถึงน้องตอน 20wk 😊

2y trước

ตอนนี้20+1แล้ว​ แต่ยังไม่มีอาการอื่นๆเลยค่ะ​ 😅