ท้องได้8เดือน ลูกในท้องหนัก 3โล2แล้ว แถมยังไม่รู้เพศ แม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศน้องบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศบ้าง น้องหนักกันกี่โลแล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ยังรุ้เหมือนกันค่ะเดือนหนีาคลอดแล้วค่ะ

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะจ่ะ รอลุ้นกันนะไปแม่😊