3เดือน 8โล

น้ำหนักแรกเกิด2620 ตอนนี้3เดือน 8โล2แล้วค้าบ แม่ๆบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

3เดือน 8โล

ตอนนี้37w หนักแค่2500 รู้สึกกังวนมาก เพราะอีกอาทิตนึงหมอนัดผ่า พอมาเจอโพสต์แม่ ออกมาโตข้างนอกเอาเนอะลูกเนอะ

4y trước

🥰💓👨‍👩‍👦

ผ่าคลอด3,700ค่ะ ดื่มนมแม่และนมชง ตอนนี้2เดือน6โล น้ำหนักกำลังพอดีค่ะเมื่อเทียบกับกราฟน้ำหนักเด็กชาย

แม่ลูก3เดือนถอดถุงมือให้ลูกได้แล้วนะจ๊ะปิดกั้นพัฒนาการลูกจ๊ะ

น้ำนมคุณแม่ดีจังเลี้ยงน้องตัวโตดีจังเลย

น่าฟัดมากเลยค่ะแม่​ น้องกินนมแม่หรอคะ

4y trước

ใช่ค่ะแม่ นมแม่ล้วนเลยค่า

บ้านนี้4เดือน. นน 9.5ค่ะ ออกมาแรกๆ2720

4y trước

ขึ้นเยอะมากค่ะแม่

บ้านนี้2เดือน7โลค่ะ นมแม่ล้วน

4y trước

จ้ำม่ำมากค่ะแม่

ขึ้นเยอะมากเลยแม่ จ้ำม่ำเชียว

4y trước

เด็กโตไวมากค่ะแม่ หนูอุ้มไม่ไหวแล้ว55555

บ้านนี้2เดือน6กิโลแล้วจ้า

4y trước

จ้ำม่ำน่าดูเลยค่ะแม่

น่ารัก จ้ำม้ำ มากจ้า 😍😍