สงสัยน้องยังไม่อยากออก😁

แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง บ้านนี้จะเลยกำหนดแล้ว

สงสัยน้องยังไม่อยากออก😁

เหมือนกันเลยคะ ถ้าอาทิตย์น่าไม่คลอดโดนส่งไปโรงพยาบาลใหญ่แล้ว จะโดนเร่งหรือเปล่าก็ไม่รู้

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะหมอนัด9สิงหา แต่ไม่มีวี่เเววจะออกเลยค่ะ😥

เหมือนกันค่ะบ้านนี้40+4แล้ว กำหนดคลอด1สิงหาค่ะ หมอนัดวันที่8ให้นอนรพ.ฉีดยาเร่งคลอดค่ะ

3y trước

บ้านนี้คลอดล่ะจร้า

เหมือนกันเลยค่ะหมอนัด 11 สิงหา ถ้ายังไม่เจ็บท้องคลอด โดนส่งไปคลอดในเมืองแน่ๆ😭

บ้านนี้39+1ยังดิ้นแบบฟินๆไม่มีทีท่า ปากมดลูกก็ยังแน่นดี...ลุ้นต่อไปจ้า

เหมือนกันคะแม่ บ้านนี้ 39+2 เปิด2 เซนแล้วยังไม่มีวี่แวว กำหนดคลอด 10 ส ค

บ้านนี้เริ่มเจ็บท้องบ้างแล้วค่ะ39+1wแต่ก็ยังเงียบๆอยู่ดีค่ะ

ของเราผ่านกำหนดมาแค่1วันเอง วันนี้โดนมานอนรอเร่งคลอดเลย

เหมือนกันเลยแต่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่มีอาการปวด

แม่บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ ไม่มีที่ท่าว่าจะออกเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะไม่ปวดเลย

3y trước

นี่ปวดตีห้าตอนเช้ายันตอนนี้ไม่ออกสักที ปวดคลายๆ เลยไม่ได้ไปโรงบาล ยังปวดไม่ถี่ แต่ก็เหนื่อย