บ้านไหนเงียบบ้างค่ะ

บ้านนี้เงียบมากค่ะ น้องไม่ยอมออกสักที รอซาวด์24 ลุ้นผ่าด้วยค่ะว่าจะได้ผ่ามั้ย หมอบอกอาจได้ผ่ามดลูกใหญ่ ตอนนี้หนักท้องมากๆ น้องดิ้นเก่งถีบเก่ง แต่เราอึดอัดมาก แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง บ้านนี้อยากเจอน้องอยากคลอดแล้วค่ะ💗👧

บ้านไหนเงียบบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24พ.ค 65 ตอนนี้ยังเงียบยุเลยค่ะหมอนัดวันที่24นี้กวาดปากมดลูกค่ะรอบที่แล้ววันที่17ก็กวาดปากมดลูกไปแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะรอบนี้ไม่รุ้จะมีอาการอะไรรึป่าวอยากคลอดน้องมากๆแล้วค่ะทรมานบ่อยมากค่ะ

37+2แล้วจ้า...เช้านี้มีน้ำใสๆไหลออกมาแล้วจ้าแต่ไม่ปวดท้อง...รุ้สึกแค่แน่นๆท้องน้องดิ้นน้อยลง...อยากให้ออกแล้ว

เงียบมากค่ะ ดิ้นเก่งถีบเก่งทั้งวันทั้งคืน ยิ่งกลางคืนหนักเลย อยากคลอดแล้วแต่น้องไม่ยอมออกมา😂

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่8นี้แต่ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องแล้วไม่รู้ว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บจะคลอดจริงๆ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ ขอแม่มีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ผม ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ รอรอ

2y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ โดนผ่าแน่ๆ😂

กำหนดพร้อมกันเลย ตอนนี้นอนรอคลอดอยู่ค่าาา ปากมดลูดเปิด4เซนเเล้ว😆

2y trước

เจ็บท้องไหมค่ะหรือมีอาการอะไรบ้าง​คะเปิด4ซม.

กำหนดคลอดไล่เลี่ยกันเลยคะ อยากแตกแล้วเเต่ไม่มีอาการอะไรเลย😊

บ้านนี้ก็เงียบจ้า 39 สัปดาห์ หมอเลยนัดผ่าวันจันทร์นี้เลย

38+4ค่ะ เงียบเหมือนกัน หน่วงไปหมด เมื่อไหร่จะคลอดก็ไม่รู้

ตอนนี้40วีคเเร้วคับยังไม่คลอดเหมือนกัน อึดอัดมากเลยคับ