ขอเคล็ดลับทำไห้น้ำนมมาเยอะ

แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับไห้น้ำนมมาเยอะมั้ยคะแม่บ้านนี้ทั้งกินยาสารพัดเลยก็ยังได้น้อยเครียดมากค่ะ ปั๊มนม20นาทีได้แค่5ออนซ์น้องได้สองเดือนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอเคล็ดลับทำไห้น้ำนมมาเยอะ

1.ไห้ลูกเข้าเต้าสม่ำเสมอ 2.ปั๊มทุกๆ3ชั่วโมง 3.ดื่มน้ำ3ลิตรต่อวัน เพราะคุณแม่ช่วงให้นมลูกต้องการน้ำเพื่อผลิน้ำนม 4.ทานอาหารที่มีประโยชน์ 5.พักผ่อยให้เพียงพอและอย่าเครียดค่ะ อย่างแม่เองตอนนี้ลูก3เดือนแล้ว นมจะเริ่มลดลงความเข้มข้นของนมก็ลดลงด้วย แม่ก็จะเสริมตัวผลิตภัณฑ์JessieMum ช่วยเพิ่มน้ำนมและช่วยเพิ่มความเข้มข้นของน้ำนมด้วย #อันนี้ขอแนะนำค่ะเห็นผลจริง

2y trước

ถ้าคุณแม่สนใจ สั่งซื้อกับแม่ได้ค่ะ แม่ทานตั้งแต่ลูกคนที่2 พอท้องคนที่สามก็เลยสมัครมาขายให้ตัวเองเลย อยากแนะนำแม่ๆที่มีปัญหาเรื่องน้ำนมด้วยจ้า แอดLine ID:Natcc888 โทร. 0929930552

จริงๆถือว่าเยอะนะคะ บ้านนี้ 30 นาทีได้ไม่เกิน4ออนซ์/รอบค่ะ ปั้มทุกๆ3ชั่วโมง เดี๋ยวหลัง6เดือนน้องก็เริ่มทานข้าว1มื้อแล้วค่ะ ไม่ต้องเครียด ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

เข้าเต้าบ่อยๆ กินน้ำเยอะๆค่ะ เราทำแบบนี้ตั้งแต่วันแรกคลอด ตอนนี้เดือนที่2แล้ว ลูกกินจริงๆ3ออนซ์ แม่ปั้มได้อีก8-9ออนซ์ กินไม่ทันแล้ว

2y trước

ค่ะจะดื่มน้ำให้มากๆขึ้นค่ะขอบคุณนะคะ

เยอะ เกินน้องทานแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ ไม่ต้องเทียบกับคนที่ปั๊มได้หลายๆตู้ เอาที่ลูกพอทาน มีสต็อกเผื่อไปข้างนอกบ้างก็พอ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ถือว่าเยอะนะคะแม่ แนะนำดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ ปั๊มนมทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ และที่สำคัญไม่เครียดนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะจะพยายามไม่เครียดค่ะ

ของเราตอนน้อง2เดือน 10นาทีได้8ออนซ์ ตอนนี้ 5เดือน15วัน น้ำมันยังมีอยู่แต่เครื่องปั๊มไม่ค่อยดี

2y trước

สงสัยต้องขยันปั๊มมากขึ้นแล้วค่ะ

เราซื้อขิงอ่อนมาหั่นต้มกินเองค่ะ ใส่น้ำผึ้งหรือน้ำตาล น้ำนมมาดีมากค่ะ

2y trước

จะลองซื้อขิงมาหั่นต้มดูค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไออุ่นค่ะสั่งซื้อลาซาด้าน้ำนมเยอะคัดเต้าเกือบเเตกเลย

2y trước

กินไป4ซองเองน้ำนมมาเยอะเลย

ถือว่าเยอะนะคะ บ้านนี้กว่าจะได้แต่ละออน😂

2y trước

สู้ๆค่ะแม่

ทานอินทผลัมอบแห้งค่ะ เราน้ำนมคัดดีเลยค่ะ

2y trước

เดี๋ยวจะลองสั่งมาลองกินดูนะคะ