ขอเคล็ดลับทำไห้น้ำนมมาเยอะ

แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับไห้น้ำนมมาเยอะมั้ยคะแม่บ้านนี้ทั้งกินยาสารพัดเลยก็ยังได้น้อยเครียดมากค่ะ ปั๊มนม20นาทีได้แค่5ออนซ์น้องได้สองเดือนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอเคล็ดลับทำไห้น้ำนมมาเยอะ

ทานอินทผลัมอบแห้งค่ะ เราน้ำนมคัดดีเลยค่ะ

2y trước

เดี๋ยวจะลองสั่งมาลองกินดูนะคะ