ปวดท้องน้อยปวดเอว

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบยนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องประมาณ 6 week มีอาการบางวันก็ปวดท้องน้อยบางวันก็ปวดเอว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดท้องน้อยถ้าแบบปวดจื๊ดจื๊ด หรือ หน่วงหน่วงไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าปวดแบบบีบ ต้องปรึกษาหมอนะคะ

5y trước

มดลูกกำลังขยายตัว. เป็นปกติค่ะ เราก้อเป็น ตอนนี้ 5วีค 2วัน ค่ะ