ปวดหัวขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหน ขณะท้องแล้วปวดหัวบ่อยๆบ้างคะ ตอนนี้ท้องประมาณ 13 week รู้สึกว่าปวดหัวบ่อย ผิดปกติไหมคะ และทานยาพาราบ่อยเป็นอะไรไหมคะ

นอนพักเยอะๆก็พอค่ะ อย่าทำงานหนัก อย่ายกของ นอนอย่างเดียวกินน้ำเยอะๆ เดวก็หาย ไม่ต้องกินยาก็ได้ มันแค่ช่วงแรกๆค่ะ เดวผ่านไปก็จะปวดหลังแทน😂

ต้องปรึกษาหมอนะคะ บ้านนี้ท้องยาพาราไม่กินเลย