มีอาการอะไรกันบ้างไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการยังใงกันบ้างคะ บ้านนี้ 35+1วีค มีอาการปวดร้าวจิมมิ ปวดก้น เดิน นั่ง นอน ได้แปปๆก็ต้องเปลี่ยน เดินเยอะก็เหนื่อย ทำอะไรก็เหนื่อย แม่ๆมีอาการยังใงบ้างคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ปวดราวจิมิ ปวดราวหลัง นั่งก็ปวด เดินก็ปวด นอนก็ปวด ลุกก็ปวด ทำอะไรนิดเดียวก็เหนื่อย เริ่มนอนนานขึ้น เริ่มขี้เกลียดมากกว่าปกติ

8mo trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่🥹

35+5คะเป็นทุกอย่างนอนก้ไม่หลับปวดไปหมดแถมบวมมากๆคะ

8mo trước

เหมือนกันคะ เท้าเริ่มบวม ตัวเริ่มบวมขึ้น แบบคือบวมจริงๆไม่ใช่แค่คนท้องที่นเำหนักขึ้น🥹

เป็นค่ะ มีปวดหลังร่วมอีก

8mo trước

เมื่อคืนแค่ขยับตัวไปเข้าห้องน้ำรู้สึกกระดูกกร๊อบแกร๊บมากค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

8mo trước

ขอบคุณจ้า🥰🥰