ตั้งครรภ์40+1

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องร้าวไปถึงหลังบ้างคะแล้วก็มีมูกใสๆเปลี่ยนท่านอนแล้วไม่หายค่ะพึ่งปวดถี่ตอน7โมง

ถ้ามีมูกปนเลือดแม่รีบไป รพ. เลยนะคะ

5mo trước

เมื่อเช้าไปหาหมอมาค่ะตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะกับมามีมูกปนเลือดค่ะยังไม่หายปวดท้องเลยค่ะปวดหนักกว่าเดิม🥺

38+6 ปวดหลังมากค่ะ 🥲

5mo trước

อีกนิดแล้วค่ะแม่❤️