ตั้งครรภ์ 40+1

ตั้งครรภ์ 40+1 โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน คืนนี้มีอาการหน่วงท้อง ร้าวลงขา แล้วมีมูกออกมา ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ 40+1

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ปวดท้องแข็ง มีมูกเลือดหมอบอกปกติ ต้องรอไห้น้ำเดินหรอมีเลือดสดๆไหล หรือ ปวดทุก 3 นาทีถึงจะไป รพ ได้ค่ะ

11mo trước

ตอนนี้ปวดท้องเหมือนปวดอึค่ะ แต่อึไม่ออก แล้วก็ท้องแข็ง มีมูกเลือดออกเพิ่ม

แม่รอนับปวดท้องถ้าถี่มากๆไปหาหมอเลยค่ะ

11mo trước

ตอนนี้ไม่ได้ปวดถี่ค่ะ แต่ปวดเหมือนปวดอึ แล้วมีมูกเลือดไหลเพิ่ม