สอบถาม

แม่ๆบ้านไหนมีอาการ ช่วง1-2 เดือนแรกแพ้หนักทานอะไรไม่ค่อยได้ แต่พอเข้าเดือนที่3 ไม่แพ้ แต่เบื่ออาหารแทน จะง่วงอยากจะนอนอย่างเดียวเลย แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง

เราเริ่มแพ้ตอน8week จน3เดือนกว่า ทรมานมาก เวียนหัว กินอะไรเข้าไปก็คลื่นไส้อาเจียน