คุณแม่ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านใดที่ตั้งครรภ์1เดือน 2เดือนไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่พอเข้าเดือนที่3 แพ้ท้อง เวียนหัว อาเจียนบ้างค่ะ ยิ่งช่วงสายๆยิ่งแพ้หนักค่ะ

1 Trả lời

เราแพ้ช่วง3เดือนพอสี่เดือนจะห้าเดือนแพ้หนักถึงขั้นต้องไปให้น้ำเกลือที่รพ.

5y trước

หนักจังเลยคะ กี่เดือนถึงหายแพ้ค่ะ