สอบถาม

แม่ๆบ้านไหนมีอาการ ช่วง1-2 เดือนแรกแพ้หนักทานอะไรไม่ค่อยได้ แต่พอเข้าเดือนที่3 ไม่แพ้ แต่เบื่ออาหารแทน จะง่วงอยากจะนอนอย่างเดียวเลย แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง

เป็นค่ะแม่ เราแพ้ตอนเดือน2 หลังจากนั้นรู้สึกเบื่อๆอาหารค่ะ (แต่ไม่ถึงขั้นไม่ทานอะไรเลย เบื่อแบบขาดเมนูในหัวสมองอ่ะค่ะ ใครถามอยากกินอะไรตอบไม่ได้เลย นึกอาหารไม่ออก แต่ถ้ามีอะไรมาให้ทานก็ทานได้ แต่ก็ทานแบบเนือยๆ กินให้มันจบๆมื้อไป)

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้กังวลว่าลูกจะได้สารอาหารน้อง เพราะอาหารบางอย่างที่กินก็ไม่ได้ลงที่ลูก

เราเริ่มแพ้ตอน8week จน3เดือนกว่า ทรมานมาก เวียนหัว กินอะไรเข้าไปก็คลื่นไส้อาเจียน