ลูกอายุ2 เดือนติดโควิด

แม่ๆบ้านไหนมีลูกอายุ2 เดือนแล้วเป็นโควิดมั้ยค่ะ รบกวนแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ลูกแม่ติดโควิดไม่รู้จะทำไงบ้าง

ลูกเราติดค่ะ 1 เดือน 20 วัน วันแรก ตัวร้อนนเลย ตาลอย วันที่ 2 เริ่มใจไม่ดีเลยพาไปตรวจที่รพ.ปรากฏว่าติด รพ.ให้นอนดูอาการ มีฝ้าลงปอดนิดหน่อย คอยวัดไข้ทุก 3 ชม. และรพ.จ่ายยา ฟาวิ ให้ค่ะ ไม่รู้จะเรียกว่าโชคดีไหมที่ลูกเราไม่ไอ ไม่มีไข้ หายใจปกติ

1y trước

ตอนนี้น้องหายแล้วนะค่ะ