ลูกสาว2 เดือนติดโควิด

จะรบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์ลูกน้อยติดโควิดบ้างคะ ได้ยามากี่ตัว แล้วจะได้ยาต้านมาไหม

ถ้าจะเอายากับรพ.รัฐ ต้องลงทะเบียนตามระบบ เขาจะจ่ายยาแก้ไอ ลดไข้ ฟาวิ น้ำเกลือหยอดจมูกมาให้ แต่ถ้าต้องรอเอายาพรุ่งนี้พาไปตรวจเอกชนเอาฟาวิมาก่อนอย่ารอค่ะ เด็กเล็กจะไข้สูงมากเสี่ยงช็อกได้ทุกเวลา

น้องยังทานนมทานน้ำได้มั้ยคะ คุณแม่ให้ทานยาลดไข้ ตามอาการดีขึ้นมั้ยคะ ใช้บรูเฟนตอนมีไข้สูง บ้านเราเด็กไข้สูง 2 คืน คืนที่ 3 เหมือนไข้หวัดธรรมดา เอาใจช่วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ตอนนี้แม่ให้หยุดยาแล้วค่ะ น้องร่าเริงปกติดีค่ะ

บ้านนี้น้องติดตอน2เดือนค่ะ ไปหาหมอได้ฟาวิมากิน 10 วันหายค่ะ

2y trước

ทางนี้หมอจัดยาให้5วันค่ะแม่ แต่แม่ให้กินแค่2วัน เพราะเวลาน้องกินเหมือนหายใจไม่ออก แต่น้องปกติ ทุกอย่างแล้วค่ะ

บ้านนี้นัองติดตอน4 เดือนค่ะ ได้ยาฟาวิมากินจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้น้องหายแล้วนะคะ 🙏🙏🥰🥰

เราแอดมิทได้ยาต้านไวรัสกับลดไข้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่ ❤️❤️