คุณแม่ค่าเลือดต่ำ

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะค่าเลือดต่ำบ้างคะ บ้านนี้ค่าเลือดได้แค่ 31 แล้วมีวิธีการดูแลตัวเองกันยังไง ทานอะไรบำรุงบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวปกติเป็นคนค่าเลือดปกติค่ะ มาเลือดจางตอนตั้งครรภ์ ก็พยายามบำรุงด้วยของกินที่มีธาตุเหล็กเยอะๆและกินยาบำรุงค่ะ จนไปตรวจเลือดรอบสองค่าเลือดก็เด้งกลับมาปกติ