เป็นตะคริวที่ก้น

ตอนนี้ท้องได้ 31 วีคค่ะ เป็นตะคริวที่ก้น ปวดมาหลายวันแล้วไม่หายสักที แช่น้ำอุ่นก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เลยมาสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าทำยังไงให้หาย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ลองเดินไปเดินมาค่ะอย่านั้งนานเกินค่ะหน้าจะหายนะคะ