สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

เข้า 31 วิคต้องตรวจเลือดอีกหรอค่ะอยากสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะเป็นทุกคนมั้ยค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เป็นทุกคนคะ จะคัดกรองโรคติดต่อ2รอบ ไตรมาสแรก และไตรมาส3 เพื่อหาความเสี่ยง และตรวจทุกคน

11mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ตรวจค่ะคัดกรองเบาหวานก่อนคลอดแล้วก็ดูผลเลือดว่าปกติไหมบ้านนี้ก็โดนเจาะไปเมื่อวานค่ะ

เมื่อวานบ้านนี้29wโดนเจาะแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะอยู่ๆหมอให้ไปเจาะแบบงงๆ😅

เราพึ่งเจาะไปวันที่5ที่ผ่านมาค่ะ 28w เจาะรอบ2 ผ่านไปต่อไปไม่ได้เจาะแล้วค่ะ

เจาะคะ​ ฉีดวัคซีน​บาดพะยักด้วยคะ พึ่งเจาะไปเมื่อวันที่5ส.ค​ 30วีค

ตรวจค่ะ อีกัปดาห์ก็ฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 เข็มสุดท้ายก่อนคลอด

ของเราหมอบอกว่าตรวจเตรียมคลอดค่ะไตรมาส3

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราเพิ่งโดนไปวันนี้หมาดๆเลยคะ 31w3d

บ้านนี้นัดเจาะวันที่10นี้ค่ะ 31วิค

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

ตรวจเหมือนกันค่ะ คัดกรองรอบ2