น้ำนมหดกู้ยังไง?

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาน้ำนมหดบ้างคะ แล้วกู้น้ำนมกันยังไง แนะนำหน่อยค่ะ เค้าผ่าคลอดมาได้เดือนนึงแล้วแรกๆน้ำนมมาดีมาเยอะมาก แต่2-3วันมานี้รู้สึกว่าน้ำนมมาน้อยนมไม่ค่อยคัดเลยค่ะ🥹#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ทานไม่พอไหมคะ ปั๊มออกเยอะแต่ทานน้อยร่างกายพยายามรักษาสมดุล

4mo trước

ไม่แน่ใจว่ากินพอมั้ย แต่กินทั้งวันไม่ขาดปากเลยค่ะ😂