สายสะดือพันคอลูก

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ สายสะดือพันคอลูกตอนอายุครรภ์ ไม่มากบ้างคะ ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีมั่ยค่ะ

1 Trả lời

คุณหมออัลตร้าซาวด์เจอเหรอคะแม่ ปกติกว่าจะรู้ก็ช่วงใกล้คลอดแล้ว

6y trước

หมอบอกว่าพันนิดหน่อยอ่ะค่ะ แต่ตอนนี้น้องก็ดิ้นปกติค่ะ แต่เรากังวล เพิ่งจะ25สัปดาห์เอง